Trong lĩnh vực kinh doanh quán café, karaoke,… chủ doanh nghiệp, người quản lý giỏi là người sẽ giúp quán café, karaoke phát triển tốt và tạo ra lợi nhuận cao cho quán, họ phải bao quát hết mọi công việc trong quán, quan tâm nhân viên, tạo dựng lòng tin cho khách hàng,… Do vậy, người quản lý đóng một vai trò rất quan trọng đối với quán cà phê.

Ngoài những công việc trên, họ còn phải quản lý thông tin của khách hàng, thông tin từng món trong quán, quản lý doanh thu theo từng thời gian để lên chiến lược phát triển cho quán. Để hỗ trợ một phần khó khăn trong việc quản lý của họ, công ty chúng tôi đã xây dựng và phát triển phần mềm quản lý quán cà phê, karaoke giúp doanh nghiệp đỡ vất vả hơn trong vấn đề về quản lý doanh thu, lợi nhuận, hàng tồn kho theo từng thời điểm, quản lý thông tin khách hàng, quản lý từng món ăn, quản lý doanh thu mua/ bán hàng,… tiết kiệm khá nhiều nhân công, chi phí đặc biệt là thời gian của bạn.

Công ty chúng tôi xin giới thiệu một số chức năng chính của chương trình phần mềm quản lý cafe:

Phân quyền:

Hệ thống giúp người sử dụng  phân quyền chức năng cho từng nhân viên sử dụng. Phân quyền nhân viên đó được sử dụng kho nào và có thể phân quyền có cho xem thông tin đến các phiếu mua bán hàng của các nhân viên khác hay không,… Giúp việc quản lý thông tin doanh thu, doanh số của quán được bảo mật cao.

Mua hàng:

Chức năng sử dụng để nhập sản phẩm hàng hóa vào kho, bạn sử dụng chức năng này để nhập nước ngọt, bia,… nhập nguyên vật liệu vào để xây dựng thành phẩm cung ứng cho khách hàng.

Xuất bán:

Hiện tại, chúng tôi thiết kế đa chức năng bán hàng. Các bạn có thể sử dụng phiếu xuất bán cho khách hàng thông qua hàng hình cảm ứng, chỉ cần lướt nhẹ tay, chọn khu vực khách đến, chọn bàn khách ngồi và chọn món khách gọi chỉ cần vài cái gõ tay là xong.

Hoặc bạn có thể sử dụng chức năng bán hàng thông thường, sử dụng chuột và phím để xuất bán hàng.

Chương trình hỗ trợ bạn tách bàn, gộp bàn, chuyển bàn , hủy bàn …. Thống kê doanh thu trong ngày của từng nhân viên bán hàng hoặc tất cả nhân viên bán hàng,….

Các chức năng xử lý rất gọn, nhẹ nhàng và đặc biệt là hỗ trợ phím nóng giúp người sử dụng thao tác nhanh chóng, tiết kiệm thời gian tạo phiếu mua bán hàng.

Kiểm kê, điều chỉnh:

Phần mềm giúp bạn kiểm kê và điều chỉnh nguyên vật liệu, sản phẩm hàng hóa tồn kho trong thực tế và phần mềm tương đồng nhau. Giúp bạn quản lý kho chặt chẽ hơn.

Thống kê báo cáo:

Hỗ trợ các thống kê xuất nhập tồn kho theo từng thời điểm bạn chọn, cảnh báo hàng sản phẩm, hàng hóa có số lượng tồn kho dưới định mức cho phép. Thống kê doanh số hàng hóa bán ra, thống kê lãi của quán trong từng thời điểm, có biểu đồ so sánh doanh số hàng hóa giúp người sử dụng nhìn trực quan hơn….

DOWNLOAD PHẦN MỀM QUẢN LÝ QUÁN CAFE MIỄN PHÍ

Một số hình ảnh chức năng của phần mềm:

Bán hàng hỗ trợ màn hình cảm ứng:

bán cafe

Bán hàng thông thường:

banhang2

Phiếu thu tiền:

phieubanhang

Thống kê nhập xuất tồn:

xuatnhapton

Biểu đồ doanh thu:

bieudodoanhthu
DOWNLOAD PHẦN MỀM QUẢN LÝ QUÁN CAFE MIỄN PHÍ