Về chúng tôi – Gia Duy Nguyễn

Công ty TNHH TM & XD Gia Duy Nguyễn (GDN) chuyên phát triển các ứng dụng hệ thống phần mềm về công nghệ thông tin vào sản xuất, quản lý, kinh doanh,.. được áp dụng trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, từ y tế, giáo dục, xây dựng, marketing,…. nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao hiệu quả điều hành, quản lý và lợi nhuận cho các doanh nghiệp.

Lĩnh vực kinh doanh

        Về công nghệ thông tin:

Phát triển phần mềm đóng gói và cung cấp các dịch vụ theo sản phẩm đóng gói.

Thiết kế và xây dựng website, phát triển các sản phẩm phần mềm theo yêu cầu của khách hàng.

       Về xây dựng:

Thi công và cung cấp các sản phẩm chống thấm, sơn nước cho các công trình.

Quan điểm của chúng tôi

Một sản phẩm tốt là một sản phẩm phải được ứng dụng tốt trong thực tế, các chức năng dễ sử dụng, giao diện thân thiện với người dùng,…. tạo cho khách hàng có cảm giác thân thiện và gắn bó với sản phẩm.

Khách hàng là người đánh giá trung thực và khách quan nhất về các sản phẩm phần mềm. Vì vậy, chúng tôi luôn thỏa mãn một cách tốt nhất có thể về nhu cầu quản lý của khách hàng.

Sự hài lòng của khách hàng là “giá trị cốt lõi và là sự sống còn” của GDN, chúng tôi luôn đặt uy tín và danh nghĩa của GDN lên hàng đầu trong chiến lược phát triển của công ty. Đây chính là tiêu thức hàng đầu của GDN.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng nhiệt tình và chu đáo nhất. Chúng tôi luôn hướng đến việc trở thành một người bạn hỗ trợ, đồng hành cùng khách hàng và đây chính là kim chỉ nam của công ty GDN

Mỗi thành viên trong GDN là một nhân tố quan trọng tạo nên sức mạnh và thành công của công ty, chúng tôi luôn mong muốn tập hợp được những thành viên có tinh thần làm việc tập thể, có trách nhiệm, và sự sáng tạo cao.

Kế hoạch và phát triển

Trong kế hoạch phát triển dài hạn của mình, GDN phấn đấu trở thành doanh nghiệp cung cấp các giải pháp quản lý, kinh doanh hàng đầu tại Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung.

GDN cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ và giải pháp hoàn chỉnh và tối ưu nhất.

Công ty Gia Duy Nguyễn