Phần mềm bán hàng theo serial – Gia Duy Nguyễn

Phần mềm quản lý kho QM Serial Sales là phần mềm chuyên quản lý các mặt hàng có số serial – EMEI. Hệ thống phần mềm ra đời nhằm đáp ứng, hỗ trợ đầy đủ các nghiệp vụ quy trình quản lý kho, quản lý bán hàng cho các sản phẩm theo số serial / IMEI.

Quản lý hàng hóa theo IMEI / serial là vấn đề sống còn của các cửa hàng kinh doanh điện thoại, điện tử, nội thất,… Các mặt hàng này thường có giá trị lớn và được quản lý chặt chẽ từ thông tin của mỗi sản phẩm đến giá trị của chúng.

Do đặc thù của các ngành hàng này nên chủ cửa hàng, doanh nghiệp gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình quản lý. Thấu hiểu được sự khó khăn của các doanh nghiệp, QMS đã hoàn thiện và chính thức cho ra mắt phần mềm quản lý hàng hóa sản phẩm theo mã serial / IMEI.

Phần mềm bán hàng QM Serial Sales hỗ trợ khách hàng quản lý chặt chẽ số lượng nhập xuất tồn chi tiết theo từng mã serial, hỗ trợ các chức năng quản lý thông tin bảo hành, bảo trì sản phẩm.

Ngoài các chức năng, nghiệp vụ nhập mua xuất bán theo serial, hệ thống hỗ trợ quản lý công nợ khách hàng, quản lý công nợ nhà cung cấp, quản lý nhập xuất tồn trong kho. Cảnh báo hàng hóa dưới định mức, quản lý doanh thu, lợi nhuận của sản phẩm.

Chức năng tìm kiếm lịch sử của sản phẩm theo serial hỗ trợ doanh nghiệp quản lý chi tiết thông tin sản phẩm, chế độ bảo hành bảo trì,… đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ về quản lý kho theo số serial.

Chúng tôi xin giới thiệu một số tính năng của phần mềm bán hàng theo serial QM Serial Sales:

Mua hàng – Nhập kho

Nghiệp vụ mua hàng giúp doanh nghiệp nhập hàng hóa, sản phẩm theo số serial vào kho, quản lý giá vốn nhập, công nợ của nhà cung cấp.

Nếu hàng hóa nhập về lỗi, chức năng xuất hàng trả lại nhà cung cấp hỗ trợ người dùng tạo đơn hàng nhập trả lại để trả lại sản phẩm cho nhà cung ứng.

Bán hàng – Xuất kho

Với chức năng tạo đơn đặt hàng thông minh, hệ thống cho phép bạn xuất bán nhiều lần cho 1 đơn đặt hàng. Chức năng thống kê các đơn hàng nào chưa xuất bán, đơn nào đã xuất bán và xuất bán được bao nhiêu đơn,… hỗ trợ doanh nghiệp quản lý đơn đặt hàng chặt chẽ.

Nghiệp vụ bán hàng – xuất kho là nghiệp vụ được sử dụng hàng ngày, mang tính liên tục của cửa hàng và chuỗi cửa hàng. Với các chức năng hỗ trợ tạo phiếu bán hàng nhanh chóng, đơn giản sẽ giúp người dùng thao tác nhanh trên hệ thống, tiết kiệm được tối đa thời gian và công sức trong lúc bán hàng. Số liệu và thông tin xuất bán các serial sẽ được xử lý chính xác, triệt để.

Nghiệp vụ Bảo hành sản phẩm

Khác với các phần mềm bán hàng, quản lý kho thông thường, phần mềm bán hàng theo serial phải có tính năng bảo hành – bảo trì sản phẩm. Vì sản phẩm đa phần là các linh kiện điện tử, điện thoại,…. nên khâu bảo hành bảo trì vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp, cửa hàng.

Phần mềm quản lý kho QM Serial Sales hỗ trợ chức năng bảo hành – bảo trì sản phẩm để doanh nghiệp có thể quản lý sản phẩm và theo dõi lịch sử sản phẩm của mình dễ dàng hơn. Từ đó, doanh nghiệp tiếp cận hỗ trợ khách hàng chu đáo hơn.

Nghiệp vụ quản lý kho

Nghiệp vụ quản lý kho đơn thuần hỗ trợ người dùng quản lý hàng hóa nhập kho, xuất kho, chuyển kho, kiểm kê điều chỉnh hàng hóa tồn trong kho.

Xác định được giá vốn xuất để tính lợi nhuận cho từng sản phẩm,…

Nghiệp vụ quản lý công nợ, quản lý thu chi

Hệ thống hỗ trợ quản lý thu chi công nợ của khách hàng, nhà cung cấp. Quản lý được doanh thu, lợi nhuận, lên bảng kê chi tiết công nợ, canh báo công nợ đến hạn, tổng hợp thu chi,…

Thống kê báo cáo

Hệ thống báo cáo, tìm kiếm thông tin thông minh là một phần rất quan trọng trong hệ thống bán hàng theo serial này. Chức năng tổng hợp hàng tồn kho chi tiết cho từng kho, thể hiện chi tiết từng serial của từng mặt hàng trong từng kho giúp người dùng quản lý chặt chẽ các sản phẩm đang kinh doanh.

Hệ thống lên báo cáo về thẻ kho, hàng hóa bán theo khách hàng, hàng hóa nhập theo nhà cung cấp,… Cảnh báo hàng hóa dưới số lượng định mức, để nhập hàng về kho.

Một số hình ảnh chức năng của phần mềm bán hàng theo serial QM Serial Sales

Thông tin sản phẩm, hàng hóa QM Serial sales
Thông tin sản phẩm, hàng hóa
Thông tin serial trong sản phẩm QM Serial sales
Thông tin serial trong sản phẩm
Phiếu mua hàng - nhập kho QM Serial sales
Phiếu mua hàng – nhập kho
Phiếu bán hàng - xuất kho QM Serial sales
Phiếu bán hàng – xuất kho
In phiếu bán hàng A4 QM Serial sales
In phiếu bán hàng A4
In phiếu xuất kho A4 QM Serial sales
In phiếu xuất kho A4
Tổng hợp nhập xuất tồn theo serial theo từng kho QM Serial sales
Tổng hợp nhập xuất tồn theo serial theo từng kho
Chi tiết công nợ khách hàng - nhà cung cấp QM Serial sales
Chi tiết công nợ khách hàng – nhà cung cấp
Phiếu thu mẫu 1 QM Serial sales
Phiếu thu mẫu 1
Phiếu thu mẫu 2 QM Serial sales
Phiếu thu mẫu 2
In mã vạch hàng hóa QM Serial sales
In mã vạch hàng hóa
Phần mềm bán hàng theo serial