Download Phần mềm bán hàng theo serial – Gia Duy Nguyễn

Hiện tại phần mềm bán hàng theo serial QM Serial Sales chỉ có bản thương mại, chưa có bản miễn phí. Xin Quý Khách liên hệ trực tiếp với công ty Gia Duy Nguyễn để chúng tôi cài đặt bản dùng thử để Quý Khách Hàng trải nghiệm.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PHẦN MỀM QUẢN LÝ KHO BÁN HÀNG THEO SERIAL MIỄN PHÍ QM SERIAL SALES

Thay vì mặc định hệ thống sẽ lấy ổ C:\….. để cài đặt. Bạn nên sửa lại đường dẫn, chọn cài đặt trên ổ D hoặc các ổ đĩa khác (ví dụ: D,E,…) (đừng cài đặt trên ổ đang chứa windows). vì một số máy bạn sử dụng Windows 7 trở lên có độ bảo mật cao nên sẽ không cho chương trình ghi file cấu hình lên ổ đĩa.

1

3. Nếu đã lỡ cài đặt trên ổ C rồi, thì sau khi cài đặt, bạn vào ổ C, chọn đến thư mục Sales Management và cắt (cut) nguyên cái thư mục đó đi. Sau đó bạn  dán (paste) thư mục Sales Management vào ổ đĩa khác ổ C (ví dụ: ổ D, E,…).

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT SQL SERVER EXPRESS 2008R2

Nếu bạn đang sử dụng winXP sp3 thì bạn click bằng cách copy dán vào trình duyện internet hoặc nhấn và giữ phím Ctrl và rê chuột vào link bên dưới và nhấn chuột để download framework 3.5 về cài lên rồi sau đó chạy chương trình và làm tiếp các bước còn lại:

http://www.microsoft.com/en-us/download/details.aspx?id=25150

Khi chương trình chạy đầu tiên, chương trình sẽ ra thông báo cài đặt SQL Express bạn cài đặt tuần tự như các hình bên dưới:

1. Bạn chọn cài đặt và để chương trình tự động giải nén file ra. Sauk hi giải nén thành công, chương trình cài đặt bắt đầu như hình dưới:

Chọn New installation or add features …. (trong khung màu đỏ)

2

2. Chọn New installation or add…. Chọn Next

3

3. Tick vào ô: I accept the license…. Chọn Next

4

4. Chọn Select All sau đó chọn Next

5

5. Trong ô Named instance, nhập : QMS  sau đó chọn Next

55

6. Chọn Windows authentication mode. Tiếp tục chọn Add Current User. Chọn Next

6

Sau bước này, hệ thống sẽ cài đặt cho bạn. Khi hoàn thành bạn chọn nút Finish để hoàn tất chương trình cài đặt.

Khi bạn mở phần mềm, nếu phần mềm chưa kết nối dữ liệu, nó sẽ hiển thị raform tạo kết nối với CSDL:

8

Ở ô Cơ sở dữ liệu, bạn chọn nút “” để chọn CSDL:

9

Bạn chọn ERP_SALESV…mdf. rồi chọn Open.

10

Sau khi chọn Open xong, hệ thống sẽ quay ra lại form thiết lập Cơ sở dữ liệu. Bạn chọn vào nút Cập Nhật và hệ thống sẽ kết nối thành công. Khi đó bạn sử dụng chương trình.

Bạn mở chương trình ở ngoài desktop lên, chương trình sẽ hiển thị như sau:

Lưu ý: Bạn nên cài đặt chương trình ở  khác ổ chứa window vì đôi khi hệ thống win của bạn bảo mật kỹ quá nên không cho tạo file cấu hình hệ thống chương trình vào máy.

User và mật khẩu để sử dụng trong chương trình :

Tài khoản: admin

Mật Khẩu: admin

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG.

NẾU CÁC BẠN VẪN CHƯA CÀI ĐẶT ĐƯỢC THÌ CÁC BẠN LIÊN HỆ TRỰC TIẾP VỚI NHÂN VIÊN HỖ TRỢ KỸ THUẬT QUA ĐƯỜNG DÂY NÓNG 0935.495.568 ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ CÀI ĐẶT.

Download Phần mềm bán hàng theo serial