Tích hợp ví điện tử trên phần mềm bán hàng QM Sales – Gia Duy Nguyễn

MoMo là nền tảng ví điện tử phát triển cho phép người dùng thực hiện các giao dịch thanh toán trên các thiết bị di động. MoMo là ứng dụng thanh toán di động đầu tiên của Việt nam tích hợp công nghệ “One Touch Payment”, cho phép khách hàng thực hiện giao dịch thông qua một lần chạm màn hình. Phần mềm bán hàng QM Sales đã tích hợp thành công cổng thanh toán trực tuyến MoMo để khách hàng sử dụng thanh toán dễ dàng hơn.

Tiện dụng, tiết kiệm thời gian

Khi sử dụng thanh toán trực tuyến qua MoMo, người dùng chỉ cần điện thoại có kết nối internet quét mã QR Code trên màn hình hoặc mã QR Code được in sẵn trên hóa đơn là có thể thanh toán được ngay. Điều này giúp cho quá trình giao dịch trở nên nhanh chóng và tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Tính bảo mật cao

Trong thanh toán trực tuyến, vấn đề bảo mật là tiêu chí hàng đầu. Việc chuyển tiền được mã hóa rất an toàn, giảm khả năng thông tin bị đánh cắp. Người dùng khi thanh toán trực tuyến có thể hoàn toàn yên tâm.

Chi phí giao dịch thấp.

Chi phí giao dịch của MoMo dành cho các cửa hàng khá thấp so với các ví điện tử khác. Chi phí chỉ 2% / 1 đơn hàng cho 1 giao dịch.

MoMo đang áp dụng các chính sách hỗ trợ cửa hàng với mức phí rất ưu đãi.

  • Miễn phí nếu tổng giá trị giao dịch dưới 15 triệu vnđ / tháng
  • Tổng giá trị giao dịch trên 15 triệu vnđ / tháng, MoMo sẽ áp dụng chi phí dịch vụ theo hợp đồng ký kết với chủ cửa hàng.
Tích hợp momo vào QM Sales Management
Tích hợp momo vào QM Sales Management

Tăng tính chuyên nghiệp trong kinh doanh

Thanh toán online hoạt động qua internet nên không bị ảnh hưởng bởi khoảng cách vật lý, không bị đứt đoạn, chậm trễ. Việc thanh toán sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng, doanh nghiệp sẽ tăng được tính chuyên nghiệp hơn trong mắt người dùng.

Phần mềm bán hàng QM Sales tích hợp ví điện tử MoMo

Phần mềm bán hàng QM Sales đã tích hợp chức năng thanh toán trực tuyến với ví điện tử MoMo. Chủ cửa hàng, các doanh nghiệp dễ dàng thao tác và cài đặt phương thức thanh toán ví điện tử trên phần mềm.

Sau khi giao dịch xong, khách hàng chỉ cần quét mã QR Code của đơn hàng trên màn hình máy POS hoặc quét mã QR Code qua hóa đơn (bill) thanh toán là có thể thanh toán được ngay.

Cách thức đăng ký và kích hoạt tài khoản MoMo trên phần mềm bán hàng QM Sales

Với cửa hàng , doanh nghiệp đã có tài khoản MoMo rồi thì chỉ cần nhập các thông tin cấu hình MoMo vào phần mềm là sử dụng được ngay.

Nếu chưa có tài khoản, trên phần mềm có chức năng đăng ký tài khoản. Quý khách hàng click vào chức năng này và nhập các thông tin cần thiết theo yêu cầu để đăng ký, hoặc Quý khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với đội ngũ marketing QMS hoặc với MoMo để được hỗ trợ đăng ký tài khoản.

Cấu hình MoMo

Sau khi tài khoản MoMo được kích hoạt thành công, Quý khách hàng nhập thông số cấu hình MoMo vào phần mềm là dùng được ngay.

Tích hợp ví điện tử trên phần mềm bán hàng QM Sales