Quản lý nhà thuốc – Gia Duy Nguyễn

Quản lý nhà thuốc là một công việc đòi hỏi tính cẩn thận, cần mẫn cao, là một công việc rất quan trọng đối với người quản lý nhà thuốc, kho Dược. Với hàng chục ngàn tên thuốc, việc quản lý số lượng hàng tồn, xuất nhập thuốc trong kỳ,… là một điều không tưởng nếu như bạn chỉ ghi chép sổ sách bằng tay. Bạn sẽ mất một thời gian khá lớn để kiểm tra, đối chiếu sổ sách ,… để đưa ra một thống kê.

Phần mềm quản lý nhà thuốc  GM Pharmacy được chúng tôi phát triển và xây dựng đáp ứng đầy đủ các chức năng mà các doanh nghiệp đang cần. Từ nhập mua, xuất bán, quản lý thu chi, quản lý hạn dùng, chuyển kho, kiểm kê … đến các thống kê báo cáo nhập xuất tồn, thẻ kho, cảnh báo số lượng dưới định mức, báo cáo kết quả kinh doanh lãi lỗ, tổng hợp thu chi…  Phần mềm bán thuốc ra đời dựa trên thực tế công ty chúng tôi xây dựng cho một số doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thuốc như: Bệnh viện QuânY 17, cửa hàng Pharmacy, …  chúng tôi đã kế thừa và đúc kết để mang đến cho khách hàng một sản phẩm tối ưu nhất trong đặc thù ngành Dược Phẩm.

Phần mềm  GM Pharmacy có giao diện cực kỳ đơn giản, trực quan nhưng không kém phần chuyên nghiệp của một hệ thống phần mềm quản lý bán hàng. Các thống kê báo cáo theo mẫu quy định của Bộ Tài Chính,…

DOWNLOAD CHƯƠNG TRÌNH:  PHẦN MỀM QUẢN LÝ THUỐC MIỄN PHÍ

button_downloadnowfree2

Một số hình ảnh tính năng chính của chương trình:

Nhóm thuốc:

2.nhomthuoc

Thông tin thuốc:

1.thongtinthuoc

Phiếu bán thuốc:

banhang

Hóa đơn bán thuốc:

hoadon

DOWNLOAD CHƯƠNG TRÌNH:  PHẦN MỀM QUẢN LÝ THUỐC MIỄN PHÍ

button_downloadnowfree2